GIỚI THIỆU

Đơn vị chuyên cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình nhà, vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng.

– Cung cấp vật liệu xây dựng: gạch ,cát, đá ,xi măng, sắt thép…

–  Địa chỉ cung cấp vật liệu tốt giá cả cạnh tranh.

– Có xe lớn nhỏ giao vật liệu tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo.

– Nhanh chóng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

CÔNG TY TNHH TM VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN là công ty chuyên cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9 và các quận lân cận từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, …

Hiện nay, công ty chúng tôi nằm tại 46 Cao Lỗ. Phường 4. Quận 8. Tp HCM

Là công ty với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Đơn vị chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các vật liệu. Chính vì thế giá cả luôn được cập nhật nhanh, rẻ nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng!

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp.Qua nhiều năm hình thành và phát triển hiện nay vật liệu xây dựng Trường Sơn đã được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn của nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của CÔNG TY TNHH TM VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà VLXD TRƯỜNG SƠN chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!